Tuyển dụng
tin tức
Ray điện 1 pha Myung Shin

Ray điện 1 pha Myung Shin nhập khẩu Hàn Quốc. Ray điện...

Ray điện 1 pha

Ray điện 1 pha nhập khẩu từ Đài Loan và Hàn Quốc....

Cầu trục 5 tấn tại Bình Dương

Công ty cầu trục Nhật Hàn chế tạo và lắp đặt...

Lắp đặt cầu trục 7,5 tấn dầm đôi tại Bà Rịa Vũng Tàu

Lắp đặt cầu trục dầm đôi 7.5 tấn tại Bà Rịa...

Thống kê truy cập

Thống kê hôm nay : 6170

Thống kê tuần : 12700

Thống kê tháng : 100001

Thống kê năm : 1183337

Đang online : 66

Cổng Trục Dầm Đôi

Cổng Trục Dầm Đôi

Mã sản phẩm :

cổng trục dầm đôi hay cổng trục hai dầm, là thiết bị máy trục di chuyển bằng ray đặt dưới đất. Cổng trục dầm đôi có hệ chân chữ a đỡ hai dầm kết cấu di chuyển trên hệ ray dọc theo chiều dài lắp đặt.

Giá : Liên hệ

Cổng trục dầm đôi hay còn gọi là cổng trục hai dầm, là thiết bị máy trục di chuyển bằng ray đặt dưới đất. Cổng trục dầm đôi có hệ chân chữ a đỡ hai dầm kết cấu di chuyển trên hệ ray dọc theo chiều dài lắp đặt.

Kết cấu thép cổng trục dầm đôi được thiết kế và sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật Bản kết hợp kinh nghiệm thực tiễn chế tạo Cầu trục (trên 10 năm kinh nghiệm).

 Trong quá trình thiết kế và chế tạo Cầu trục đều được sự giám sát bởi các kỹ sư có kinh nghiệm và các đối tác từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Trung Quốc… Vì thế, đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng và an toàn cao nhất khi sử dụng.

 Cổng trục hai dầm là một loại thiết bị gần giống như một chiếc cổng di động. Nó được dùng để nâng – hạ – di chuyển hàng hóa khoảng 1 tấn đến 30 tấn từ nơi này sang nơi khác theo phương dọc dầm chính (di chuyển pa lăng) và theo phương dọc kho bãi bằng cơ cấu di chuyển chân cổng trục (dầm biên cổng trục).

Cổng trục dầm đôi được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng và công nghiệp, lĩnh vực sắt thép, giấy, nhựa, hóa chất, cáp điện, bê tông, đóng tàu, thủy điện, kim loại, luyện kim, xây dung, sửa chữa đóng tàu, làm nhiệm vụ xếp đỡ tại các nhà tàu, bến cảng.

cổng trục dầm đôi 20 tấn hay còn gọi là cổng trục chân dê 20 tấn được lắp đặt cho nhà máy sản xuất có kết cấu yếu hoặc mặt bằng sản xuất ngoài trời.

Có một số cách gọi tên theo công dụng như sau:

    – Cổng trục hai dầm có công dụng chung: Là loại thông dụng và phổ biến nhất, chuyên dùng để xếp dỡ, vận chuyển hàng, vật liệu rời kho bãi, bến cảng, đường sắt… Loại này có tải trọng nâng từ 1 Tấn đến 30 Tấn. Khẩu độ dầm từ 10m đến 40m, chiều cao nâng từ 7m đến 16m. Tùy theo nhu cầu sử dụng, các thông số có thể thay đổi cho phù hợp.

   – Cổng trục hai dầm chuyên dùng lắp ráp trong xây dựng: Như xây dựng cầu đường, trạm bãi đúc bê tông…Loại này có tốc độ nâng, di chuyển xe con và di chuyển cổng trục nhỏ hơn loại có công dụng chung để phục vụ việc nâng hạ vật được dễ dàng đến đúng vị trí cần thiết. Cổng trục dùng để lắp ráp thiết bị, máy móc đặt biệt là các công trình năng lượng và lắp ghép các công trình giao thông như dầm bê tông.

   – Cổng trục dầm đôi chuyên dụng: Loại này có sức nâng và khẩu độ lớn.

Phân theo kết cấu người ta chia thành các loại như sau:

cổng trục chân dê 30 tấn hay cổng trục hai dầm 30 tấn, là thiết bị máy trục di chuyển bằng ray đặt dưới đất. Cổng trục dầm đôi có hệ chân chữ a đỡ hai dầm kết cấu di chuyển trên hệ ray dọc theo chiều dài lắp đặt.

Cổng trục chân dê Là loại cổng trục đặc biệt có cụm chân di chuyển bằng 4 bánh xe mỗi bên, mỗi bên ray của cổng trục chân dê gồm 2 cặp bánh xe hợp lại giống như hình chân con dê nên gọi là cổng trục chân dê. Cổng trục chân dê có hệ bánh xe 4 bánh di chuyển trên ray giúp cho kết cấu dầm chịu được tải trọng lớn và với độ thăng bằng cao, vì vậy cổng trục chân dê là thiết bị máy trục được lắp đặt ngoài trời sử dụng cẩu những hàng hóa với trọng lượng lớn.

Cổng trục dầm đôi công xôn 20 tấn là thiết bị cổng trị đặc biệt, có hai đầu dầm dài hơn tâm ray dẫn hướng. Cổng trục công xôn hai dầm hay còn gọi là cổng trục conson dầm đôi, được lắp đặt cho các mỏ khai thác đá xây dựng hoặc đá hoa cương.

Cổng trục dầm đôi công xôn là thiết bị cổng trị đặc biệt, có hai đầu dầm dài hơn tâm ray dẫn hướng. Cổng trục công xôn hai dầm hay còn gọi là cổng trục conson dầm đôi được lắp đặt cho các mỏ khai thác đá xây dựng hoặc đá hoa cương.

QUAY LẠI TRANG SẢN PHẨM 

hoặc >>> Xem thêm các thiết bị được lắp đặt cùng với hệ cổng trục dầm đôi: palang cáp điện dầm đôi, ray điện cầu trục, động cơ dầm biên

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ trược tiếp: 

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ THiết Bị Nhật Hàn

Địa chỉ: số 15 đường 1, KDC Lắp Máy 45.1, kp6, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906.215.644

Email: cautrucnhathan@gmail.com - thietbinhathan@gmail.com 

Sản phẩm khác

Tuyển dụng
tin tức
Ray điện 1 pha Myung Shin

Ray điện 1 pha Myung Shin nhập khẩu Hàn Quốc. Ray điện...

Ray điện 1 pha

Ray điện 1 pha nhập khẩu từ Đài Loan và Hàn Quốc....

Cầu trục 5 tấn tại Bình Dương

Công ty cầu trục Nhật Hàn chế tạo và lắp đặt...

Lắp đặt cầu trục 7,5 tấn dầm đôi tại Bà Rịa Vũng Tàu

Lắp đặt cầu trục dầm đôi 7.5 tấn tại Bà Rịa...

Thống kê truy cập

Thống kê hôm nay : 6170

Thống kê tuần : 12700

Thống kê tháng : 100001

Thống kê năm : 1183337

Đang online : 66

0906.215.644

0906.215.644